Hội thảo: Chọn mẫu kiểm toán

Ngày 27/11 vừa qua, Khoa KTKT đã phối hợp với Trung tâm đào tạo Vietsourcing tổ chức buổi hội thảo dành cho sinh viên với chủ đề: Chọn mẫu kiểm toán.

Đến tham dự Hội thảo, đại diện Khoa KTKT gồm có TS. Nguyễn Thị Hồng Thúy – Trưởng Khoa KTKT. Bên cạnh đó, về phí Trung tâm đào tạo Vietsourcing, gồm có Ông Nguyễn Trí Dũng – Chuyên gia Vietsourcing, Bà Nguyễn Phương Hằng, FCCA, CPA, SIRM - Giám đốc trung tâm đào tạo Vietsourcing; Ông Lê Anh Tuấn – Đại diện ICAEW Việt Nam.

Qua buổi hội thảo, sinh viên Khoa KTKT đã nhận được sự chia sẻ những kinh nghiệp thực tế về nghề Kiểm toán. Ngoài ra, sinh viên còn được tìm hiểu về chủ đề Chọn mẫu kiểm toán, và đã được tư vấn chuẩn bị hành trang nghề nghiệp để thành công trong nghề Kiểm toán.

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi hội thảo:
 Chia sẻ từ đại diện ICAEW
 Anh Nguyễn Trí Dũng chia sẻ về chủ đề Chọn mẫu Kiểm toán

Sinh viên Khoa KTKT trả lời câu hỏi của chương trình
 Đại diện Vietsourcing chia sẻ về chương trình ICAEW

Vietsourcing trao học bổng cho sinh viên Khoa KTKT